Hội phụ nữ phường Trưng Vương tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Trưng Vương

2021-10-06 11:21:00.0

Hưởng ứng cuộc thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2021 - 2026, tiến tới Đại hội Đại biểu phụ nữ Toàn quốc lần thứ XIII và cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV, Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 do BTV hội LHPN phường Trưng Vương phát động.
Chiều 8/9 Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Phường Trưng Vương đã tới thăm hỏi, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Trưng Vương để kịp thời động viên, chia sẻ với các gia đình cũng như các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Trưng Vương trong năm học mới 2021 - 2022,
Thay mặt Hội, đồng chí Lê Thị Tuyết Lan - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN Phường Trưng Vương đã tặng 1 phần quà trị giá 2.000.000₫ cho cháu Vương Song Vĩ - học sinh lớp 4a Trường tiểu học Trưng Vương là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có ý thức vươn lên trong học tập. Qua đó, Đ/c cũng gửi lời thăm hỏi đến bà Nội cháu (Người trực tiếp nuôi dưỡng cháu Vĩ) và động viên cháu cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện đạo đức.

Xuân Trường - Bí thư Đoàn TN phường

PHƯỜNG TRƯNG VƯƠNG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN