Phụ nữ Phường Trưng Vương hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

30-09-2021 19:53

Hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, từ ngày 6 đến ngày 13/9, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Phường Trưng Vương đã phát động, tiếp nhận ủng hộ và hỗ trợ từ cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn.
Với phương châm “Ai có gì giúp đấy, người có ít giúp ít, người có nhiều giúp nhiều”, chỉ sau 8 ngày phát động, Hội đã tiếp nhận trên 20.000.000 Đồng.
Cùng với hoạt động này, thời gian qua, các chi hội Phụ Nữ cũng đã tích cực tuyên truyền, đồng hành cùng hệ thống chính trị, chủ động tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh như: tham gia các tổ phòng, chống Covid cộng đồng; vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ tiền mặt, các nhu yếu phẩm, trang thiết bị phòng chống dịch....
Mặc dù còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng nhiều cán bộ, hội viên phụ nữ sẵn lòng chắt chiu ủng hộ những khoản tiền tiết kiệm dù là rất nhỏ để góp phần ủng hộ lực lượng quân đội và chia sẻ với chị em phụ nữ các tỉnh/thành phía Nam.
Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Phường Trưng Vương trân trọng cảm ơn và tri ân tới các cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường và mong muốn các bà, các cô, các chị sẽ luôn đồng hành, ủng hộ các hoạt động của Hội LHPN Phường trong thời gian sắp tới. Trân trọng cảm ơn!

Hồng Hạnh - Phó chủ tịch Hội PN phường

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 7723

Tổng truy cập: 65364

PHƯỜNG TRƯNG VƯƠNG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 52 đường Bến Tượng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Thế Sơn - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Trưng Vương. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3855.518