Phường Trưng Vương tổ chức thăm hỏi, tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng

2021-09-29 20:00:00.0

Tại những gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND – UB MTTQ  phường đã thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự tri ân đối với các gia đình có công với cách mạng; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, trong dịp này, phường Trưng Vương đã trích 14 triệu đồng từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của phường để tặng quà cho 140 gia đình chính sách, người có công. Thực hiện chuyển quà của Chủ tịch nước và của thành phố Thái Nguyên cho người có công và thân nhân liệt sỹ với trị giá 73,8 triệu đồng. Ngoài ra, Hội Chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên phường cũng tặng 9 suất quà trị giá 2,3 triệu đồng cho người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.