Thi đua khen thưởng tháng 6

05-10-2021

Quyết định Về việc biểu dương khen thưởng, các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Phụ nữ Phường Trưng Vương hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

30-09-2021

Hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, từ ngày 6 đến ngày 13/9, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Phường Trưng Vương đã phát động, tiếp nhận ủng hộ và hỗ trợ từ cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Phường Trưng Vương tổ chức thăm hỏi, tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng

29-09-2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ, chiều 22/7, Đảng ủy, HĐND, UBND – UB MTTQ phường Trưng Vương đã tổ chức 3 đoàn đến thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn phường.

UBND phường, Đoàn Thanh Niên, Hội Chữ Thập Đỏ phường tặng quà cho thiếu nhi nhân dịp Trung thu năm 2021

24-09-2021

UBND phường - Đoàn TN phường - Hội Chữ thập đỏ phường tặng 35 xuất quà cho Thiếu nhi nhân dịp tết Trung Thu năm 2021

Giới thiệu chung về tỉnh Thái Nguyên

24-09-2021

Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn của cả nước với quy mô tổng cộng hàng chục trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp, các Viện Nghiên cứu. Thái Nguyên cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ tư lệnh, cùng nhiều cơ quan khác của Quân khu 1. Phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía Tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía Đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía Nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội; diện tích tự nhiên 3.562,82 km².

Giới thiệu chung về tỉnh Thái Nguyên

Thi đua khen thưởng

03-06-2020

Thi đua khen thưởng Phường Trưng Vương

— Hiển thị 20 kết quả
Hiển thị 21 - 30 of 30 kết quả.